Phương pháp giảng dạy

Phương pháp giảng dạy của New World tập trung vào việc phát triển các thói quen học tập của học viên hơn là lượng kiến thức tiếp thu trong giờ học, tập trung phát triển mạnh kỹ năng “Nghe tốt –Nói hay” tạo thói quen sử dụng Anh ngữ trong giao tiếp mọi lúc mọi nơi nhằm phát huy tính tư duy trong tiếng Anh thông qua các hoạt động hàng ngày, khiến học viên có thể sử dụng tiếng Anh giao tiếp một cách nhạy bén, lưu loát hơn, và giống với người bản xứ hơn.

Tại New World học viên luôn nhận được sự phấn khởi trong việc học Anh ngữ, phương pháp giảng dạy được thiết kế rất đa dạng cho từng đối tượng và thời điểm khác nhau nhằm tạo cho học viên có cảm giác thoải mái trong lớp học.

Mục tiêu hàng đầu tại New world là tháo gỡ những khó khăn mà tất cả người học Anh ngữ hiện nay gặp phải “Đã học Anh ngữ hơn 06 năm rồi mà vẫn chưa giao tiếp tư tin”. Chúng tôi mang đến cho các học viên một môi trường học tập năng động, một phương pháp đào tạo hiệu quả nhằm phát huy tốt kỹ năng Anh ngữ để tự tin trong môi trường hội nhập quốc tế.


  • Thông tin tuyển dụng tại trung tâm Anh Ngữ New World...

Ý kiến tham khảo từ một số học viên đạt thành tích xuất sắc sau khóa luyện thi IELTS tại New World
Central Library English New World was established with the new investment in facilities and equipment. Airy spacious rooms, modern equipment.
Placement test is designed to ensure students are placed in the correct class level to attend and complete the Academic English program of the New World.
Tất cả các phòng học của New World English Center được đầu tư và trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại...
 
 
 

© 2011 Công ty TNHH Đào tạo nguồn nhân lực Thế Giới Mới