Đội ngũ giáo viên

New World English Center với đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản ngữ được đào tạo bài bản về sư phạm được thực nghiệm và kiểm tra khắc khe tại trung tâm trước khi chính thức giảng dạy.

Ngoài ra trong quá trình giảng dạy tại New World, việc theo dõi và đánh giá tình hình giảng dạy tại trung tâm một cách nghiêm túc để nhằm điều chỉnh phù hợp với khả năng tiếp nhận học tập và phương pháp giảng dạy của giáo viên. Không dạy và học thuần túy, mà giáo viên và học viên cùng nhau học tập.


  • Thông tin tuyển dụng tại trung tâm Anh Ngữ New World...

Ý kiến tham khảo từ một số học viên đạt thành tích xuất sắc sau khóa luyện thi IELTS tại New World
Central Library English New World was established with the new investment in facilities and equipment. Airy spacious rooms, modern equipment.
Placement test is designed to ensure students are placed in the correct class level to attend and complete the Academic English program of the New World.
Phương pháp giảng dạy của New World tập trung vào việc phát triển các thói quen học tập của học viên hơn là lượng kiến thức tiếp thu trong giờ học, tập trung phát triển mạnh kỹ năng “Nghe tốt –Nói hay” tạo thói quen sử dụng Anh ngữ trong giao tiếp mọi lúc mọi nơi...

© 2011 Công ty TNHH Đào tạo nguồn nhân lực Thế Giới Mới