Tiếng Anh tổng quát

Tiếng Anh tổng quát (General English - Viết tắt là GE) là khóa học được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của học viên từ 18 tuổi trở lên mong muốn có khả năng giao tiếp tiếng Anh vượt trội và tự tin trong môi trường quốc tế (phần lớn đối tượng học viên là sinh viên, nhân viên, trước đây đã học anh ngữ khá lâu từ thời phổ thông và đại học nhưng vẫn không vận dụng được anh ngữ để giao tiếp trong công việc).   

Khoá học tập trung phát triển kỹ năng Nghe-Nói trước tiên, đây là phương pháp đào tạo mới tại New World sẽ rút ngắn thời gian học và tiết kiệm chi phí (thay vì trước đây đào tạo theo 04 kỹ năng từ cấp độ sơ cấp điều này dẫn đến trường hợp khi học viên lên cấp độ trung cấp vẫn còn hạn chế ở kỹ năng Nói - Nghe ). Vì rào cản lớn nhất của học ngoại ngữ là tâm lý e ngại khi giao tiếp tiếng anh, khi đã vượt qua trở ngại này thì tốc độ học anh ngữ của học viên rất nhanh.   

LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC

Phát triển toàn diện kỹ năng giao tiếp một cách lưu loát, đặc biệt chuyên sâu vào kỹ năng nghe giỏi, nói thông và phát âm chuẩn.

Tăng độ chính xác trong cách sử dụng từ vựng và ngữ pháp, văn phong theo đúng chuẩn văn phong Mỹ.

Tăng cường vốn từ vựng về nhiều lĩnh vực khác nhau, mở rộng kiến thức hiểu biết thông qua các chủ đề học trên lớp (điện ảnh, môi trường, khoa học….)

Trang bị những “kỹ năng mềm” (phỏng vấn xin việc, viết email, thuyết trình…) để các bạn học tập và làm việc hiệu quả hơn.

Tạo nền tảng vững chắc để đi lên các lớp cao hơn như: TOEIC, TOEFL, IELTS,…

CẤU TRÚC KHÓA HỌC 

CẤP ĐỘ

TRÌNH ĐỘ

TÀI LIỆU HỌC

THỜI LƯỢNG (03 tháng – tiết)

GE Foundation

Basic

Speaking & Listening 1

(Talk Time 1)

78

GE 1

Elementary

Speaking & Listening 2

(Let’s Talk 1)

78

GE 2

Pre-Intermediate

ENGLISH FILE 2A

78

GE 3

ENGLISH FILE 2B

78

GE 4

Intermediate

ENGLISH FILE 3A

78

GE 5

ENGLISH FILE 3B

78

Nếu bạn muốn phát triển toàn diện khả năng giao tiếp tiếng Anh trong mọi ngữ cảnh hoặc muốn có bước đệm vững chắc để đi lên các lớp cao hơn như TOEIC, TOEFL, IELTS, hãy nhanh chóng đăng ký tham gia khóa học tại New World.

© 2011 Công ty TNHH Đào tạo nguồn nhân lực Thế Giới Mới