Theo ông Elaine Schneider (Tiến sĩ tâm lý, chuyên gia ngôn ngữ học trường đại học của Mỹ): “ thực chất thời điểm VÀNG cho việc học ngoại ngữ của trẻ là từ 02 đến 08 tuổi, việc học không gây ảnh hưởng gì mà còm giúp tư duy của trẻ phát triển hơn”
 
Độ tuổi thiếu niên là giai đoạn định hình nhiều kỹ năng, tính cách và định hướng của học sinh, đây cũng đồng thời là giai đoạn chuẩn bị nền tảng kiến thức rất quan trọng.
Tiếng Anh tổng quát (General English - Viết tắt là GE) là khóa học được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của học viên từ 18 tuổi trở lên mong muốn có khả năng giao tiếp tiếng Anh vượt trội và tự tin trong môi trường quốc tế...
Tiếng Anh luyện Nghe Nói là khóa học được thiết kế đặc biệt chuyên sâu vào luyện hai kỹ năng Nghe và Nói theo cấp độ sơ cấp đến cao cấp, dành cho học viên có nhu cấu cần phát triển nhanh kỹ năng giao tiếp anh ngữ để đi định cư hay làm việc cũng như làm nền tảng vững chắc để lên các cấp độ cao cấp TOEFL, IELTS, TOEIC.
TOEIC (Test of English for International Communication) là khóa học được thiết kế đặc biệt dành cho những học viên đã, đang hoặc sẽ làm việc trong môi trường quốc tế.
TOEFL iBT (Test of English as a Foreign Language - Internet - Based Test) là khóa ôn luyện được thiết kế đặc biệt cho học viên ở mọi cấp độ.
 
Là hệ thống kiểm tra Anh Ngữ Quốc Tế (International English Language Testing System ) nhằm đánh giá khả năng sử dụng 4 kỹ năng chính trong tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết...
 

© 2011 Công ty TNHH Đào tạo nguồn nhân lực Thế Giới Mới